Category

Khái niệm Subaru WRX STI và Viziv 2 mới được tiết lộ

Có một bộ ba ra mắt tại Subaru Stand ở Geneva khi nhà sản xuất đã thể hiện WRX STI hiện tại, đối tác đua xe và một chiếc xe khái niệm hoàn toàn mới.
Một động cơ 2,5 lít sản xuất 296bhp sẽ cung cấp năng lượng cho WRX STI mới, và điều này giúp nó bao gồm chạy nước rút 0-62mph chỉ trong 5,2 giây.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Ô tô chỉ có sẵn với tự động sáu cấp và được trang bị hệ dẫn động tất cả các bánh đối xứng theo tiêu chuẩn. Điều này có ba chế độ lái xe để lựa chọn – thông minh, thể thao và thể thao sắc nét.
Ngoài ra còn có sáu cài đặt khác nhau để lựa chọn trên vi sai trung tâm ô tô, với sự phân chia 41:59 trước ra sau cài đặt thông thường.
Viziv 2 cũng được trưng bày tại gian hàng của nhà sản xuất và được phân loại là một khái niệm chéo mới và chỉ lớn hơn một chút so với Nissan Qashqai mới. Nó đưa ra một ý tưởng về định hướng thiết kế và công nghệ của nhà sản xuất cho tương lai.
Hệ thống hybrid cắm điện kết hợp động cơ turbo phun trực tiếp 1.6 lít cùng với một hybrid, cung cấp một gợi ý về những gì chúng ta có thể thấy từ các hệ thống truyền động Subaru trong tương lai. Theo Subaru, đây là một chiếc xe hybrid ba động cơ, với trục trước được điều khiển bởi động cơ và một động cơ và trục sau được điều khiển bởi hai động cơ.
Điều này được kết hợp với hộp số CVT và có hệ thống dẫn động tất cả các bánh đối xứng với vectơ mô-men xoắn để gửi nhiều năng lượng hơn cho bánh sau bên ngoài khi vào cua.
Subaru cũng đã cho thấy WRX STI ở dạng chuẩn bị chủng tộc tại phòng làm đẹp ô tô Tokyo ở Nhật Bản. Chiếc ô tô sẽ được đưa vào cuộc đua 24 giờ của Nurburgring vào tháng Sáu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *