Category

Polestar nhân đôi nhóm nghiên cứu và phát triển của Vương quốc Anh tại Cơ sở Mira

Polestar đã tăng cường các hoạt động kỹ thuật của mình ở Anh bằng cách mở rộng nhóm nghiên cứu và phát triển của Anh, với các cơ sở mới tại cơ sở thử nghiệm Mira ở Warwickshire.
Trong năm qua, thương hiệu Thụy Điển đã mở rộng đội ngũ R & D của mình ở Anh lên 250 thành viên – tăng gấp hai lần – và hứa hẹn tăng trưởng thêm trong những năm tới. Nhóm sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của giới luật Polestar sắp tới, dự kiến ​​sẽ được đưa vào sản xuất trước năm 2025.

2024 Polestar 5 đến đối thủ Porsche Taycan và Audi E-Tron GT

Tin tức tượng trưng cho sự cam kết của Polestar đối với thị trường Vương quốc Anh, vì thương hiệu tìm cách thu hút tài năng của Anh để phát triển các mô hình tương lai. Do đó, cơ sở thử nghiệm và phát triển Mira của nó nằm trong Thung lũng Motorsport ở Midlands, một khu vực được biết đến với khả năng kỹ thuật. Polestar đang tìm cách khai thác vào nhóm kỹ thuật viên chuyên gia và kỹ sư ô tô này.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Polestar đang đặt mục tiêu mở rộng thành một nhóm R & D 500 mạnh trong tương lai, sẽ có quyền truy cập vào nhiều cơ sở quan trọng tại MIRA. Chúng bao gồm các trung tâm kiểm tra pin nâng cao và các bản kiểm tra được tạo ra đặc biệt, để trau dồi động lực của các polestars sắp tới.
Là một thương hiệu chuyên ngành mang lại trải nghiệm lái xe thể thao EV, khoản đầu tư vào R & D của Anh có thể làm tốt cho việc đi xe và quản lý các mô hình Polestar trong tương lai cho khách hàng của Vương quốc Anh, với ô tô được tối ưu hóa cho các đường của Anh.
Phát biểu về thông báo, Giám đốc điều hành của Polestar Thomas Ingenlath cho biết: Sự kết hợp giữa tài năng kỹ thuật của Anh và trình độ Thụy Điển sẽ đảm bảo ô tô của chúng tôi là một trong những hoạt động cao nhất và rất nhiều bền vững trên đường.
Đội đang phát triển sẽ bắt đầu làm việc trên Polestar Polept sắp tới, một chiếc coupe bốn cửa cấp tiến được xem trước bởi một ô tô ý ​​tưởng vào tháng 2 năm ngoái.
Pete Alle, người lãnh đạo dự án là người đứng đầu R & D của Polestar UK. Chiếc ô tô sản xuất sẽ có một bước quan trọng trên hành trình hướng tới tính trung lập khí hậu, và chúng ta sẽ là nhóm cung cấp điều đó.
Việc mở rộng R & D của Vương quốc Anh là một phần của tham vọng rộng lớn hơn của Polestar để củng cố chính là nhà sản xuất EV toàn cầu. Nhà sản xuất gần đây đã thông báo rằng chiếc SUV sắp tới của mình, Polestar 3, sẽ được xây dựng ở Mỹ, với thương hiệu âm mưu mở rộng phạm vi tiếp cận tới 30 thị trường toàn cầu vào cuối năm 2022.

Bấm vào đây để biết danh sách các ô tô điện tốt nhất hiện đang được bán ở Anh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *