Category

Audi âm mưu siêu xe Hybrid Diesel

Audi đang suy nghĩ về việc tạo ra một hypercar hybrid diesel để ngồi trên R8 trong đội hình, Auto tiết lộ đã học được. Nó sẽ tranh cãi với Porsche 918 Spyder, McLaren P1 cũng như thay thế Ferrari Enzo ở đỉnh cực đại của phân khúc siêu xe .
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Chắc chắn có không gian cho một chiếc xe siêu thể thao và xe tải phía trên R8, người quản lý phát triển kỹ thuật mới của Audi Audi, Wolfgang Durheimer nói với chúng tôi. Nếu chúng tôi biến nó thành một con lai diesel thì nó có thể là một người bán nóng. Những gì luôn cung cấp là hiệu suất – nếu nó nhanh chóng, có mức độ sử dụng thấp cũng như trông rất tuyệt, tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một thành công.
Bạn không cần phải nhìn xa để nhận ra Durheimer – người cũng đứng đầu kế hoạch thể thao chiến lược cho toàn bộ nhóm VW – đã lấy động lực của mình cho mô hình Halo mới triệt để này. Năm nay tôi đã xem Audi giành được Le Mans lần thứ 11, cũng như tự hỏi chính xác làm thế nào để chúng tôi tận dụng sự đổi mới lai diesel này ra đường, anh ấy tiết lộ. Điều này sẽ cung cấp chuyển từ đường sang đường này sang đường khác mà tôi luôn tìm kiếm.
Đó là một khái niệm mà Vượt qua vẫn còn chắc chắn trong giai đoạn lý thuyết vào thời điểm này, tuy nhiên mọi thứ có thể di chuyển nhanh. Với nhiệm vụ mới này, tôi có các túi sâu hơn nhiều cho R & D, trong thực tế, tôi có nhiều khái niệm hơn thời gian hoặc kỹ sư để thực hiện chúng. Cuối tuần này, tôi có một kế hoạch thỏa mãn nơi chúng tôi sẽ đặt ra ba công việc tiến bộ hàng đầu của chúng tôi về ưu tiên, theo ông Durheimer giải thích.
Chi tiết về hệ truyền động vẫn chưa được hoàn thiện, tuy nhiên mong đợi một công suất tích hợp trong khu vực 700bhp cũng như ít nhất 1.000nm mô -men xoắn để tranh cãi với các đối thủ. Điều đó có nghĩa là 0-62mph trong khoảng 3,0 giây cũng như tốc độ tối đa hơn 200mph.
Có một số lựa chọn khung gầm được cung cấp cho Audi. Một nền tảng MSB mới hiện đang được thành lập cho tất cả các thiết kế MID cũng như động cơ phía sau trong nhóm VW-bao gồm thế hệ tiếp theo R8, Lamborghini Gallardo cũng như Porsche 911. Giống như nền tảng MQB nhỏ hơn, điều này sẽ cực kỳ linh hoạt về mặt Kích thước của khung gầm cũng như các vật liệu được chế tạo.

Ngoài ra, Lamborghini với Aventador, cũng như Porsche với 918 Spyder, đã chứng minh rằng việc xây dựng một bồn chứa sợi carbon cụ thể cho nhu cầu của bạn có thể được thực hiện cũng như hiệu quả về chi phí ở mức điểm đầu tiên của thị trường.
Chưa có quy mô thời gian nào được đặt ra, tuy nhiên, với R8 mới không thường xuyên xuất hiện cho đến năm 2015, don hy vọng người đứng đầu phạm vi này sẽ lên đường cho đến năm 2017 sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *