McLaren P1: Những bức ảnh mới

McLaren đã công bố thêm rất nhiều hình ảnh về khái niệm P1, bao gồm một số bức ảnh của cánh lướt gió phía sau có thể thu vào của chiếc xe.
Nó chia sẻ tên dự án ban đầu của huyền thoại Nineties và được thiết lập để xử lý thế hệ hypercars tiếp theo – từ người kế nhiệm Ferrari Enzo đến Porsche 918 Spyder. Và nó sẽ được phát triển tốt nhất ở đây tại Vương quốc Anh.

Nhưng trước khi bạn cũng rất hồi hộp bởi vẻ ngoài điên rồ, nó đáng để chỉ ra rằng McLaren đã gọi P1 là một nghiên cứu thiết kế, mà dự kiến ​​sẽ xem trước phiên bản sản xuất mà trên đường vào cuối năm tới. Nhưng đánh giá bằng những bức ảnh gián điệp mà chúng tôi đã thấy, chiếc xe sản xuất đã giành được vẻ khác với điều này.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Một giám đốc khu vực của McLaren gợi ý rằng chỉ có 500 P1 sẽ được xây dựng và McLaren nói với chúng tôi rằng chúng tôi nên mong đợi một nhãn giá dưới một triệu euro.
P1 tuân thủ cách tiếp cận ‘đổi mới, tích hợp công nghệ Công thức một và hiệu suất tối cao. Ông chủ của McLaren, Ron Dennis thậm chí đã đi xa đến mức nói rằng P1 sẽ là một siêu xe công nghệ tiên tiến.
Nhưng nếu đó có vẻ như Bugatti Veyron Supersport sắp mất vương miện là chiếc xe sản xuất nhanh nhất thế giới, hãy tin lần nữa. Giám đốc điều hành ô tô của McLaren, Anthony Sheriff, cho biết: Mục tiêu của chúng tôi không phải là tốt nhất về tốc độ tối đa, mà là làm cho chiếc xe sản xuất loạt nhanh nhất, hài lòng trên đường đua.
Công ty hiện đang giữ nhiều chi tiết dưới sự kết thúc của hiện tại, nhưng những tin đồn cho thấy hệ thống treo thích ứng, một monocoque bằng sợi carbon và phiên bản 1.000bhp của động cơ V8 tăng áp kép của McLaren MP4-12C, hoàn chỉnh với hệ thống lai KERS có nguồn gốc F1. Mong đợi thời gian 0-62mph dưới ba giây và tốc độ tối đa khoảng 239mph.
Thiết kế tuân thủ các dòng tương tự như Ferrari 458-Rivalling 12c, nhưng nó rộng hơn, sẽ cải thiện sự ổn định và canding. Việc thiếu một spoiler rõ ràng cho thấy tính khí động học hoạt động, giúp giảm lực kéo theo đường trực tiếp, trong khi tăng cường độ bám trong khi vào cua tốc độ cao.
Không có chi tiết cho nội thất, nhưng không giống như F1-có buồng lái ba chỗ-P1 sẽ là hai chỗ ngồi.

Người mua rõ ràng sẽ có thể đặt hàng tại Paris Motor Show, trước khi phiên bản sản xuất được hiển thị vào năm tới. Việc giao hàng là do cuối năm 2013.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *