Category

Skoda Fabia cũng như các phiên bản màu Citigo cổ vũ cho Variety

Skoda đã tiết lộ một trang trí ‘phiên bản màu’ mới đặc biệt cho Citigo cũng như Fabia Little Cars. Có giá từ £ 9,990 cũng như 13.360 bảng tương ứng, các thiết kế có được một tùy chọn lớn hơn của các sơ đồ sơn cũng như được thiết lập thêm để cám dỗ người mua.
Phiên bản màu Skoda Fabia dựa trên Fabia SE tầm trung, cũng như bổ sung sáu kết hợp màu khác nhau cho mái nhà, hợp kim cũng như gương cánh để hỗ trợ Supermini dính ra từ các phiên bản thông thường. Trắng, xanh lá cây, xanh dương cũng như màu đen là những lựa chọn chính, với hệ thống lợp đen hoặc trắng tùy thuộc vào màu sắc.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Xe tốt nhất để mua ngay bây giờ
Cùng với các thay đổi màu sắc, Phiên bản màu Fabia có các hợp kim 16 inch, đèn chạy ban ngày LED cũng như quản lý hành trình theo tiêu chuẩn. Skoda cung cấp một tùy chọn của hai động cơ: xăng 1,0 lít có giá 13.360 bảng, hoặc xăng TSI 1,2 lít từ 13.990 bảng.
Phiên bản màu Citigo được xử lý chính xác, tuy nhiên với các màu khác nhau. Twister Red, Candy White, Black Magic cũng như thân thiện với môi trường mùa xuân là những lựa chọn, mặc dù không có lựa chọn nào có màu hệ thống lợp khác.
Động cơ trong ô tô và xe tải của thành phố không thay đổi, tuy nhiên loa bổ sung, đèn sương mù phía trước, cửa sổ nhuốm màu cũng như hệ thống SAT-NAV di động của Skoda được thêm vào làm tiêu chuẩn. Ba cửa có giá 9.990 bảng, với 10.350 bảng, cũng như Skoda nói rằng họ tiết kiệm cho khách hàng hơn 500 bảng cho các tính năng bổ sung với việc giới thiệu các phiên bản màu.
Nhấp ngay tại đây cho tất cả các tin tức SKODA hiện tại cũng như đánh giá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *