Category

Lễ hội tốc độ Goodwood 2021: Tin tức làm tròn

Lễ hội tốc độ Goodwood đã trở lại vào năm 2021, sau khi sự kiện năm ngoái đã được chuyển trực tuyến do đại dịch Covid-19. Chủ đề năm nay là chủ đề của The The The The Maestros-Motorsport, những người chơi toàn diện tuyệt vời, và Lotus đặc trưng là nhà sản xuất chính của sự kiện sau khi công bố chiếc xe thể thao mới của nó, The Emira.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Tác phẩm điêu khắc trung tâm nổi tiếng của Goodwood, có chủ đề Lotus và thương hiệu đã trưng bày những chiếc xe đua và đường đua mang tính biểu tượng nhất tại lễ hội, với tất cả mọi thứ, từ tay đua Lotus Type 25 năm 1965 đến Evija Hypercar xuất hiện.

Triển lãm Đại lộ Điện mới ra mắt tại 2021 Goodwood Festival of Speed

Công tước xứ Richmond, chủ sở hữu của Goodwood Estate, cho biết: Những chiếc xe Lotus đã chạy rất thành công tại Goodwood trong suốt những năm 50 và sáu mươi, bao gồm lập kỷ lục vòng đua cuối cùng vào năm 1965, và tính năng trung tâm năm nay được dùng làm mốc phù hợp cho quá khứ của nó , Thành tựu hiện tại và tương lai.
Sự kiện Hillclimb và loạt đá luân lưu Chủ nhật diễn ra như bình thường, cũng như Supercar Paddock cho phép những người đi lễ hội nhìn thấy những chiếc xe kỳ lạ ở gần. Ngoài ra còn có một sự kiện Concours d hèAlegance trên bãi cỏ bên ngoài Goodwood House, nơi hiển thị một số chiếc xe hiếm nhất trên thế giới.
Lễ hội Tương lai Speed ​​Future cũng trở lại vào năm 2021, sau lần xuất hiện đầu tiên tại sự kiện vào năm 2019. Điểm thu hút này được thiết kế để mang đến cho công chúng một cái nhìn thoáng qua về tương lai của giao thông, tiết lộ công nghệ lái tự trị mới, xe bay, thực tế ảo và thậm chí Submersibles dưới biển sâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *