Thông minh mới Fortwo và Forfour Electric Drive EVs Whiz vào Paris 2016

Các mẫu Drive Electric Drive thông minh và Forfour đã được công bố tại Triển lãm ô tô Paris 2016, khiến những chiếc ô tô nhỏ thậm chí còn phù hợp hơn với việc lái xe thành phố. Hệ thống truyền động truyền động điện thông minh sẽ ra mắt vào đầu năm 2017, và sẽ có sẵn cho Fortwo, Fortwo Cabrio và Forfour. Trên thực tế, việc bổ sung hệ thống truyền động điện vào ô tô hàng đầu mở làm cho nó trở thành chuyển đổi điện duy nhất được bán.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Được gắn dưới sàn khởi động như động cơ xăng thông minh, động cơ ba pha tạo ra mô-men xoắn 80bhp và 160nm qua các bánh sau. Điều đó đủ để cung cấp năng lượng cho Fortwo cứng từ 0-62mph trong 11,5 giây và Forfour trong 12,7 giây. Tốc độ tối đa cho tất cả các biến thể được giới hạn ở 81mph.
• ô tô thành phố tốt nhất để có được bây giờ
Fortwo sử dụng phạm vi tốt nhất 100 dặm, với Cabrio và Forfour giảm thiểu đến 96 dặm. Tuy nhiên, điều đó chỉ được cải thiện một chút trên phạm vi thông minh điện trước đó là 90 dặm. Công nghệ gọn gàng để cải thiện phạm vi bao gồm một hệ thống phục hồi năng lượng dựa trên radar, giám sát lưu lượng truy cập và điều chỉnh mức độ phanh tái tạo phù hợp.
35

Pin lithium -ion có thể được sạc từ 20 đến 100 phần trăm trong 2,5 giờ từ một hộp tường, với thời gian đó tăng lên sáu giờ nếu sử dụng ổ cắm hộ gia đình – nhanh hơn 40 % so với chiếc xe cũ. Trong năm 2017, Smart sẽ cung cấp bộ sạc nhanh 22kW mạnh mẽ như một tùy chọn, cho phép sạc đầy chỉ trong 45 phút khi có thể sạc ba pha.
Smart cũng sử dụng cho bạn một lựa chọn cho giao diện bên ngoài của Drive Drive. Nếu bạn mong muốn, nó có thể trông giống hệt như chiếc xe thông thường, chỉ có huy hiệu để đánh dấu nó ra. Nhưng cũng có một tùy chọn để có gương an toàn và gương cửa trong màu xanh lá cây, trong khi chương trình cá nhân hóa Brabus cũng có sẵn.
35

Bên trong, cụm thiết bị thông thường được thay thế bằng màn hình Dash hiển thị mức năng lượng và trạng thái pin. Bộ thông thường bao gồm một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn làm nóng trước và tuyệt vời chiếc xe, và điều khiển sạc từ xa. Các tùy chọn bao gồm một tay lái nóng trong gói mùa đông.

Không có giá chính thức của Vương quốc Anh đã được công bố cho phạm vi ổ đĩa điện thông minh. Ở Đức, nó bắt đầu từ € 23,459 (£ 20,136) sau khi một khoản trợ cấp của chính phủ. Chúng ta có thể mong đợi nhiều chi tiết hơn sẽ đến sau khi Paris tiết lộ.
Tìm hiểu về những chiếc ô tô điện tốt nhất được bán ngay bây giờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *