Category

Vivaro-E Vivaro-E hoàn toàn bằng điện mới được bán ngay bây giờ

Giá cho MPV Vauxhall Vivaro-E mới đã được công bố. Nhà cung cấp dịch vụ chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của công ty có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ, có giá từ 34.645 bảng bao gồm cả khoản trợ cấp xe cắm điện của chính phủ-và giao hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ đến vào cuối tháng 10.
Thiết bị tiêu chuẩn cho phiên bản Lifaro-E Vauxhall Vivaro-E cấp nhập cảnh bao gồm bánh xe thép 16 inch, điều hòa không khí, kết nối bluetooth, một vài cốc và một cặp gương cửa có thể điều chỉnh bằng điện. Người mua cũng nhận được một vài tính năng tiện lợi, chẳng hạn như phanh đỗ xe điện tử và điều khiển hành trình.

Ô tô 8 chỗ tốt nhất để mua

Vivaro-E Life Vivaro-E của Vauxhall có giá từ 46.415 bảng sau khi chính phủ cấp và thêm bánh xe hợp kim 17 inch, đèn pha xenon, cửa trượt vận hành bằng điện, cản xe màu cơ thể và kính bảo mật. Ngoài ra, còn có một camera phía sau 180 độ, hệ thống giám sát điểm mù và mái nhà kính toàn cảnh.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Bên trong, người mua có được ghế trước nóng và mát xa, kiểm soát khí hậu vùng kép và bốn chiếc ghế da di chuyển cho phía sau, cho phép hành khách ngồi đối diện nhau. Mức độ công nghệ cũng tăng-mô hình ưu tú hàng đầu có hệ thống âm thanh nổi mười loa và hệ thống thông tin giải trí bảy inch với Apple CarPlay và Android Auto.
số 8

Cuộc sống của Vauxhall Vivaro-E theo chiếc xe van Vivaro-E thông thường vào các phòng trưng bày và, giống như anh em họ thương mại của nó, nó được cung cấp bởi bộ pin 50kWh và động cơ điện được gắn trên trục trước, có đầu ra 134bhp và 260nm của Mô -men xoắn. Tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở 80mph, trong khi phạm vi tối đa của Van Van là 143 dặm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *