Watchdog: Bảo hiểm Hộp đen

Bảo hiểm Hộp đen đã được ca ngợi như một bước đột phá cho người lái xe trẻ tuổi. Các hệ thống điện thoại sáng tạo này để mắt đến nơi một chiếc xe cũng như chính xác cách mà nó được điều khiển, do đó, chỉ có những người lái xe vô trách nhiệm thấy phí bảo hiểm tăng lên.
Nhưng David Allen của Longwell Green, South Gloucestershire, đã phát hiện ra hộp đen Autosaint của anh ta đã ghi lại các sự kiện giả được tính vào con trai lái xe của người học của mình, Tim. David cho biết: Hộp ghi được Tim lái xe với tốc độ 68mph trong khu vực 30mph khi chiếc xe không bao giờ rời khỏi lái xe, cũng như 63mph trong khu vực 30mph khi nó ở trên đường gần.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Tim cũng đã chọn các hình phạt ô tô cho phanh cực độ cũng như tăng tốc khi anh ấy đi cùng với cha mình, một thành viên của Viện người lái xe tiên tiến.
Còn lại không được quan tâm, những hình phạt này có thể đã dẫn đến những chuyến đi cao cấp lớn, cũng như thậm chí cả tự động rút lại vỏ bọc của anh ta.
David nói với chúng tôi: Ngay cả khi tôi lái xe với sự chăm sóc lớn nhất, tôi cũng nhận hình phạt. Những hộp này không thúc đẩy lái xe không có rủi ro.
Anh ấy nói thêm rằng Tim có một lỗi nhỏ trong bài kiểm tra lái xe của mình vì không đủ nhanh khi tham gia một tuyến đường đôi, nhưng hộp đen đã ghi lại chính xác sự kiện như một khoản phí để đi nhanh.
Chúng tôi đặt bình luận của David vào Autosaint. Một phát ngôn viên cho biết: Phí tăng tốc khi chiếc xe đứng yên được kích hoạt bởi một lỗi vệ tinh, đã được cố định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *