Top 10 sử dụng xe tải thay thế hàng đầu

Nghiên cứu gần đây được tiết lộ bởi trực tiếp cho công ty cho thấy rằng các thương nhân đang sử dụng xe tải của họ ở trên và ngoài mục đích làm việc.
Nghiên cứu cho thấy rằng các nhà xây dựng, thợ ống nước, thợ điện và các thương nhân khác của Anh đang sống ngoài xe tải của họ, sử dụng chúng làm văn phòng di động, phòng ngủ, trung tâm giải trí gia đình và nhiều hơn nữa. 31 phần trăm người giao dịch, theo nghiên cứu, sử dụng xe tải của họ làm văn phòng di động để quản lý doanh nghiệp của họ.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Trong khi đó, 11 phần trăm các nhà xây dựng, thợ ống nước, thợ điện và thương nhân đã ngủ trong xe của họ, và thậm chí còn hơn 45 % sử dụng xe tải của họ làm phòng ăn di động. Melissa Hunt, người quản lý công ty tại Direct Line for Business, cho biết: “Với những người giao dịch làm việc nhiều giờ trong công việc, không có gì lạ khi họ thường ăn, quản lý giấy tờ và thậm chí ngủ trên xe của họ.”
• Kiểm tra an toàn van với ứng dụng mới
• Van trộm – giữ an toàn cho xe của bạn
Tuy nhiên, có những lo lắng rằng việc tùy chỉnh xe tải với các thiết bị và thiết bị gần đây nhất có thể gây ra rủi ro an toàn đáng kể. Hunt tiếp tục: “Thief không còn nhắm mục tiêu vào xe tải của các nhà thầu và thợ ống nước để đánh cắp các công cụ; chúng cũng theo sau máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh đắt tiền. Với rất nhiều công nghệ cao cấp được lưu trữ trong xe tải của thương nhân, đó là chủ sở hữu thiết yếu có đủ bảo hiểm bảo hiểm Để bảo vệ đồ đạc của họ.
Đây là danh sách mười cách sử dụng thay thế hàng đầu của một chiếc xe tải:
Top 10 sử dụng xe thay thế
1.a phòng nghỉ trà (50 phần trăm)
2. Để nghe nhạc (45 phần trăm)
3. Một phòng ăn (45 phần trăm)
4. Một văn phòng (31 phần trăm)
5. Một phòng đọc (30 phần trăm)
6. Đối với hút thuốc (14 phần trăm)
7. Cho ngủ (11 phần trăm)
8. Phát trò chơi máy tính trên điện thoại di động (chín phần trăm)
9. Quan hệ tình dục (năm phần trăm)
10. Để chơi trò chơi máy tính trên bảng điều khiển cầm tay (năm phần trăm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *