Category

Nhà máy Luton của Vauxhall để phát triển Vivaro Van tiếp theo, cộng với Peugeot cũng như các đối tác Citroen

Tương lai cho nhà máy Luton của Vauxhall đã được đảm bảo với chủ sở hữu Vauxhall/Opel xác nhận rằng thế hệ Vivaro tiếp theo sẽ được phát triển trong Luton. Thiết kế mới sẽ được bán vào giữa năm 2019.
Phát biểu tại tuyên bố trên nhà máy, Chủ tịch PSA Carlos Tavares cho biết: Đây là một cột mốc quan trọng cho tương lai của nhà máy Luton cũng như một người hỗ trợ thiết yếu để phục vụ tham vọng của chúng tôi trong thị trường xe công nghiệp, đảm bảo cho khách hàng cung cấp tốt nhất trong việc cung cấp tốt nhất Phân đoạn này.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Điện Corsa dẫn PSA Vauxhall/Opel Revival Plan
Tavares tiết lộ rằng sản xuất sẽ tăng ở Luton từ 70.000 xe hơi lên 100.000, với chiếc xe tải mới dựa trên nền tảng PSA Group EMP2 làm nền tảng cho bất cứ thứ gì từ Peugeot 3008 đến DS 7. Điều này có thể ngụ ý chuyển sang PSA Diesel Các động cơ để cung cấp năng lượng cho vivaro cũng như chúng ta cũng có thể mong đợi các mô hình lai cũng như Full-EV, với chủ tịch cho thấy Vivaro mới sẽ được điện khí hóa tại một số điểm trong vòng đời của nó.
Mặc dù tuyên bố chỉ thảo luận về các mô hình Vauxhall cũng như Opel Vivaro, PSA đã xác minh rằng Peugeot Professional cũng như Citroen Dispatch cũng sẽ được phát triển trong Luton cùng với Vauxhall cũng như các phiên bản Opel của Vivaro nếu nhu cầu về Vans tiếp tục tăng.
Tương lai Luton đã được bảo đảm tuân thủ các cuộc thảo luận giữa PSA, chính phủ Anh cũng như Hội đồng Luton Borough, với việc Anh đóng góp khoản đầu tư 9 triệu bảng vào nhà máy trên đỉnh PSA, công việc gần 100 triệu bảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *