Category

New Porsche 911 Coupe Coupe truyền thống một lần

Porsche đã rút ra một phiên bản Restomod riêng biệt của 996 thế hệ 911. Được gọi là Câu lạc bộ truyền thống 911, đây là công việc đặc biệt gần đây nhất được hoàn thành Chương trình Sonderwunsch mở rộng gần đây ở Đức.
Được ủy quyền bởi Câu lạc bộ Porsche của Mỹ, câu lạc bộ truyền thống Coupe dựa trên một chiếc 911 Carrera năm 1998 được phát hiện bị bỏ quên cũng như trong tình trạng xấu trên một đại lý trước đó ở Virginia, Hoa Kỳ. Được khôi phục lại các hội thảo của Porsche Classic, ở Stuttgart, Đức, nó đã có một sự phục hồi rộng rãi trong hai năm cũng như một nửa năm.

Chính thức: Porsche Boxster cũng như Cayman sẽ đi điện vào năm 2025

Câu lạc bộ truyền thống 911 chia sẻ rất nhiều tín hiệu phong cách bên ngoài với 911 Sport Classic 2009, từ đó đã tỏ lòng tôn kính với năm 1973 911 Carrera Rupee nổi tiếng năm 1973. Các fuchs 18 inch màu đen rèn vành cũng như một cánh lướt gió phía sau cố định của Ducktail là những bổ sung mới rõ ràng nhất, cũng như các công việc sơn kim loại màu xám thể thao, kết hợp với các sọc đôi chạy từ nắp ca-pô đến cánh lướt gió. Có rất nhiều chi tiết trong ‘Club Blue, – Porsche Club America màu sắc đặc trưng.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Bên dưới cánh lướt gió điều chỉnh đường hầm gió là động cơ 911 GT3 thế hệ thứ hai bơm ra 376bhp-76bhp nhiều hơn so với Carrera thông thường được cung cấp khi mới. Động lực GT3 không dừng lại với động cơ, vì việc truyền, khung gầm cũng như phanh tương tự đến từ đặc biệt tập trung theo dõi. Chi tiết hiệu suất thiên đường đã được tiết lộ, tuy nhiên mong đợi thời gian 0-62mph khoảng 4,5 giây cũng như tốc độ tối đa hơn 180mph.
11

Bên trong, da màu đen tương phản bởi chèn vật liệu Houndstooth ở ghế cũng như trên các thẻ cửa. Tay lái ba chấu phổ biến có thêm Blue Stitching Club, trong khi cụm nhạc cụ có logo coupe câu lạc bộ truyền thống ‘911 cũng như các sọc đua. Để nhấn mạnh tình trạng khác biệt của chiếc xe, một câu lạc bộ truyền thống 911 Coupe số 001/001, mảng bám nằm trên bảng điều khiển.
Hiện đại hóa nội thất chạy vào việc bổ sung một hệ thống truyền thông truyền thống truyền thống Porsche cộng với hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng bảy inch cũng như Apple CarPlay cũng như Android Auto.
Một phiên bản nguyên mẫu của câu lạc bộ truyền thống 911 được đánh giá tại nhiều cơ sở chứng minh khác nhau, bao gồm Nardo ở Ý, Idiada ở Tây Ban Nha cũng như Weissach ở Đức, trước khi bị dỡ bỏ để đảm bảo những chiếc xe và xe tải đã hoàn thành.

996 thế hệ 911 là một trong những phiên bản nổi bật nhất của máy động cơ phía sau nổi tiếng của công ty, với tổng số 175.262 ví dụ được phát triển từ năm 1997 cũng như năm 2006.
Kiểm tra các tin tức gần đây nhất của Porsche cũng như các đánh giá ở đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *