Bảo hiểm xe hơi đen để trở thành tiêu chuẩn

ghi lại dữ liệu lái xe không dây, phí bảo hiểm linh hoạt và xe không người lái. Đó là tương lai của ngành bảo hiểm xe máy, theo một báo cáo mới của nhà cung cấp phần mềm nhóm phát triển.
Viễn thông, hoặc hộp đen, sẽ được trang bị cho nhiều xe hơn, và vỏ bọc trả tiền sẽ đến trong thập kỷ tới. Nghiên cứu cho thấy 74 % tài xế sẽ phù hợp với một hộp đen nếu nó cắt giảm phí bảo hiểm. Hiện tại, công nghệ chỉ chiếm một phần trăm chính sách.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Những chiếc xe giá cả phải chăng nhất để bảo hiểm
Báo cáo cho biết thế hệ cũ có nhiều khả năng tiếp nhận sử dụng viễn thông, với 83 % trong số 65 người ủng hộ chỉ so với 61 % của 18 đến 24 tuổi. Điều này mặc dù hệ thống đang nhằm mục đích cắt giảm chi phí cho các tài xế trẻ.
Auto Express gần đây đã tiết lộ số lượng chính sách viễn thông đã tăng lên đáng kể vì sự ra mắt năm 2009 của họ, mặc dù không phải lúc nào cũng là lựa chọn giá cả phải chăng nhất. Báo cáo cho thấy tài xế cũng sẽ yêu cầu tính linh hoạt bảo hiểm nhiều hơn và các công ty sẽ giới thiệu nhiều chính sách trả tiền hơn khi lái xe và hàng tháng trong 10 năm tới.
• Nhiều xe kinh tế
Nhưng người lái xe không quá quan tâm đến những chiếc xe không người lái. Chỉ có bảy phần trăm hài lòng khi mua một chiếc xe được trao quyền kiểm soát cho một thiết lập tự động.
Bạn nghĩ gì về việc sử dụng viễn thông ngày càng tăng trong xe của chúng tôi? Có ổn không nếu nó giảm chi phí bảo hiểm xe hơi hay đây là một trường hợp khác của Hiệp hội giám sát tiếp quản? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter, trên Facebook hoặc tham gia cuộc tranh luận trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *