Category

Đội hình Tesla Model 3 được điều chỉnh khi Tesla Model S dài 400 dặm mới đến

Tesla đã cập nhật dòng sản phẩm ô tô của mình với một số điều chỉnh mỹ phẩm và sửa đổi công nghệ, cùng với một số cải tiến về khung gầm và hệ thống truyền động. Thương hiệu EV của Mỹ cho biết những sửa đổi hiện tại này đã tăng hiệu quả của toàn bộ dòng sản phẩm của mình, đồng thời thêm nhiều giá trị đồng tiền hơn.
Đáng chú ý nhất, Tesla đã giới thiệu một đặc điểm kỹ thuật dài của Model S Range Plus, với phạm vi WLTP được yêu cầu tối đa là 405 dặm – cho đến nay là phạm vi dài nhất của bất kỳ chiếc xe điện nào hiện đang được bán ngày nay.

Những chiếc xe điện tốt nhất để có được 2022

Tuy nhiên, các chỉ số mà Tesla đạt được con số phạm vi tuyệt vời này vẫn chưa được giải thích đầy đủ. Cho đến nay, tất cả những gì chúng tôi đã nói là Model S mới có trọng lượng lề đường thấp hơn đáng kể, một hệ thống phanh tái tạo được cải thiện và một vài điều chỉnh hiệu quả cho động cơ điện của nó. Chúng tôi cũng nói rằng Model X đã được hưởng lợi từ cùng một bản cập nhật.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Tesla cũng đã giảm giá của mỗi biến thể mô hình S khoảng 3.000 bảng-cho thấy phạm vi dài cộng với hiện tại bắt đầu từ 74.980 bảng, trong khi biến thể hiệu suất có giá nhập mới là 89.980 bảng. Tuy nhiên, giá của Model X vẫn không thay đổi ở mức 82.980 bảng cho mô hình cơ sở và 97.980 bảng cho hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *