Category

Bentley phơi bày gói sợi carbon mới cho GT Continental cũng như Bentayga

Bentley đã bổ sung một gói tạo kiểu sợi carbon mới cho cả GT lục địa cũng như danh sách đáng kể các tùy chọn tùy chỉnh của Bentayga. Việc nâng cấp sẽ chi tiêu khoảng 8.500 bảng cho chiếc coupe cũng như 17.000 bảng trên chiếc SUV, tăng hai chiếc xe cơ sở lên khoảng 160.000 bảng cũng như 140.000 bảng.
Gói kiểu dáng được tạo ra bởi nhóm kỹ thuật chịu trách nhiệm cho các yếu tố aero trên Pikes Chiều cao Pikes Continental GT, cũng như bao gồm bộ chia sợi carbon sâu hơn, váy bên bằng sợi carbon rộng hơn cũng như bộ khuếch tán sợi carbon lớn hơn đến tiêu chuẩn- tiêu chuẩn- Vấn đề GT lục địa cũng như Bentayga.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Xe cao cấp tốt nhất được bán ngay bây giờ
Cả hai chiếc xe đều có được các spoilers phía sau mới, với chiếc coupe có được một đôi môi ở mức độ thấp cho nắp khởi động cũng như chiếc SUV có được một cánh hai mặt phẳng lớn cho cửa sau của nó. Cũng có một điều kiện của huy hiệu kim loại được đúc gần đây, cũng như người mua có thể chọn để có cả hai chiếc xe không khí phía trước, lỗ thông hơi cánh cũng như mũ gương trong cùng một lớp hoàn thiện bằng sợi carbon.
Bentley tuyên bố chương trình tiến bộ của mình cho việc nâng cấp khí động học đã rất nghiêm ngặt, với mỗi chiếc ô tô phải chịu 100.000km (khoảng 62.000 dặm) thử nghiệm. Điều này là để đảm bảo rằng chiếc Spitter won đã bị xé ra khỏi ốp lưng nếu chiếc xe đâm vào lề đường, hoặc váy bên đã giành được phương pháp của họ trên những con đường gồ ghề.
Mỗi chiếc xe cũng đã được kiểm tra trong các mô phỏng máy tính, trong một đường hầm gió cũng như trên đường đua để đảm bảo các bản nâng cấp don don có tác dụng không thuận lợi đối với việc quản lý xe hơi cũng như ổn định.
Gói kiểu dáng được cung cấp để mua ngay bây giờ trên bất kỳ loại GT hoặc Bentayga mới nào, với việc giao hàng dự kiến ​​ngay sau khi các giới hạn du lịch của chính phủ đã được dỡ bỏ. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn đủ để sở hữu một trong hai chiếc xe, Bentley cũng sẽ trang bị lại gói cho chiếc xe của bạn tại bất kỳ loại nhà bán lẻ nào của Vương quốc Anh.
Bạn có thích vẻ ngoài của gói tạo kiểu sợi carbon mới của Bentley không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *