Category

Hypercar AP-0 hoàn toàn bằng điện được giới thiệu tại London

Apex, nhà sản xuất xe thể thao Anh, đã rút ra các vỏ bọc hoàn toàn mới, hoàn toàn bằng điện-AP-0. Mặc dù nó mang lại vẻ ngoài thái quá của vụ mùa của exotica điện, bao gồm Lotus Evija, Pininfarina Battista cũng như Rimac C_TWO, AP-0 sẽ ít tốn kém hơn nhiều: nó sẽ mang lại thẻ chi phí trị giá 150.000 bảng (cộng với thuế khu vực ) Khi sản xuất bắt đầu vào cuối năm 2022.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

APEX AP-0 được thiết kế cũng như được phát triển bởi một nhóm các kỹ sư do cựu Vauxhall, BMW cũng như nhà thiết kế Daewoo, Guy Colbourne dẫn đầu. Các tính năng phong cách ra ngoài bao gồm mái kính hình giọt nước, một vây phía sau khí động học to cũng như 20 inch ở phía sau.

Xe điện tốt nhất để mua 2022

Nó dựa trên khung gầm monocoque bằng sợi carbon tinh khiết cũng như có trọng lượng kerb được khai báo là 1.200kg, điều này rất ấn tượng khi nghĩ về việc đánh giá pin AP-0, đánh giá ở mức 550kg. Để so sánh, Rimac C_TWO nặng hơn khoảng 700kg, với trọng lượng KERB là 1.900kg.
Phần còn lại của khung gầm AP-0, tương tự như công nghệ cao. Nó được trang bị một hệ thống treo áo đẩy (như tay đua Công thức 1), có bộ giảm chấn thích ứng cũng như điều chỉnh độ cao tự động đi xe. Phanh là các đơn vị gốm carbon khổng lồ, với các calip sáu piston ở phía trước cũng như các calips bốn piston ở phía sau.
10

Giải phóng mặt bằng chỉ là 95mm – hỗ trợ tạo ra lượng lực xuống tối đa bằng cách sử dụng các nguyên tắc tác động mặt đất. Apex tuyên bố các kênh tách phía trước không khí dưới thân xe, về phía bộ khuếch tán phía sau để kéo chiếc xe vào đường cũng như tăng cường khả năng vào cua.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *