Lesee Lesee Tesla Rival To Star in Transformers Film

The Leeco Lesee (Super Electric Scosystem) là một đối thủ của Trung Quốc . Nhượng quyền phim hành động, do Michael Bay đạo diễn, cực kỳ nổi bật ở Trung Quốc.
Bản thân phương tiện IDEA đã được phơi bày tại Triển lãm động cơ Bắc Kinh, cũng như các tính năng lái xe hoàn toàn tự trị, cộng với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện. Nó có tính năng công nghệ tương lai như màn hình bên ngoài để sàng lọc khi nó tự lái, sạc từ tính cũng như thậm chí cả tay lái gập lại.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Mặc dù sự đổi mới như thế này là một phương pháp cho ô tô đường bộ, công ty đã sẵn sàng mô hình đầu tiên của mình, được thiết lập để phát triển tại một nhà máy xe điện trị giá 1,8 tỷ đô la ở Trung Quốc.
Leeco làm việc với Aston Martin
Aston Martin đã xác minh rằng nó làm việc với truyền thông Trung Quốc LEECO LỚN về nhiều công việc từ một hệ thống HMI mới cho các phương tiện của mình để hỗ trợ sản xuất những chiếc xe điện của công ty Trung Quốc.
LeEco là một trong những nhà đầu tư lớn đằng sau doanh nghiệp Faraday Future ở Mỹ, cho thấy ý tưởng FFZero1 của mình tại Bắc Kinh. Tuy nhiên, doanh nghiệp Trung Quốc cũng làm choáng váng đám đông Bắc Kinh với các kế hoạch xe điện riêng, được nhấn mạnh bởi khái niệm xe điện tự trị của Lesee.
10

Phát biểu chỉ với CAR Tiết lộ tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh, Chủ tịch Aston cũng như Giám đốc điều hành Andy Palmer nói với chúng tôi, Thay vì đi cũng như gõ cửa Google hoặc Apple như mọi người khác, chúng tôi đã chọn cách gõ cửa cũng như gõ cửa Trên cánh cửa của Leeco để yêu cầu họ thực hiện một hệ thống HMI cho chúng tôi, điều đó hoàn toàn tốt nhất cho khách hàng Trung Quốc của chúng tôi. Họ đã tạo ra một Rapide với một hệ thống trên tàu, đó là trên quan điểm của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *