Category

Jaguar F-type 4WD do thám

Những bức ảnh gián điệp mới nhất cho thấy Jaguar đang nấu một phiên bản dẫn động tất cả các bánh của chiếc xe thể thao F-type. Các bức ảnh cho thấy một cặp F-Types-một chiếc coupe, người kia là một chiếc roadster, mặc đồ ngụy trang trên nửa trước. Các nỗ lực ngụy trang để ẩn một cái bướu rõ rệt trong nắp ca-pô, không thấy trên các loại F hiện có.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Bonnet gù lưng được cho là chỉ ra rằng các kỹ sư của Jaguar, đã tăng nhẹ các điểm lắp cho động cơ V6 và V8 tăng áp, cho phép chúng siết chặt ở một vi sai phía trước và lái xe bên dưới động cơ.
Jaguar có kinh nghiệm trước đây ở đây: hiện nó cung cấp các biến thể dẫn động tất cả các bánh xe của các quán rượu XF và XJ ở các thị trường thời tiết lạnh như Bắc Mỹ và Nga, mục tiêu cạnh tranh với phạm vi BMW XDrive, gia đình Mercedes 4Matic, và tất nhiên là Quattro quen thuộc từ Audi.
Thêm vào đó, Jaguar XE Saloon mới, sẽ đến các phòng trưng bày vào mùa xuân 2015 và chiếc SUV đầu tiên của Jaguar, vào năm 2016, sẽ có sẵn với ổ đĩa tất cả các bánh cũng như lái xe phía sau ở nhiều thị trường toàn cầu.
Thêm ổ đĩa tất cả các bánh vào F-Type sẽ mang lại cho Jaguar một ứng cử viên hiệu suất mọi thời tiết đáng tin cậy để lo lắng những người như Porsche 911 Carrera 4 S và Quattro-Drive Audi R8. Thời gian gia tốc đặc biệt so với họ F-Type phía sau sẽ định vị một cách tự nhiên các loại F 4×4 với tư cách là các mô hình đắt tiền hơn, nhiều hơn trong họ F-Type đang phát triển.
Trong khi đó, Maserati tuyên bố hôm qua rằng Alfieri Coupe và Convertible mới của nó, sẽ tham gia sản xuất vào năm 2016 và 2017, sẽ được cung cấp trong cả cấu hình ổ đĩa phía sau và tất cả các bánh xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *