Category

Điện VW lên! Vào năm 2013

Volkswagen sẽ ra mắt phiên bản hoàn toàn bằng điện của nó đã giành được giải thưởng! Thành phố ô tô lần này vào năm tới – trước khi chúng tôi có thể có được phiên bản điện của golf – một nguồn VW đã xác nhận với ô tô Express.

VW e-up! sẽ sử dụng một thiết lập điện tương tự như được sử dụng trong động cơ golf-e-e-motion sắp tới, với động cơ điện 80bhp được cung cấp bởi pin lithium ion. Chúng tôi đã lái một phiên bản nguyên mẫu của E-UP! Vào tháng 1 và hài lòng với hiệu suất xe hơi, tinh chỉnh và thời gian tính phí chỉ năm tiếng rưỡi.

VW cũng đã nói rằng ô tô điện của họ đã giành được các nhà lãnh đạo mất mát – ngụ ý rằng các nhà sản xuất như Nissan đang thua lỗ trên mỗi chiếc ô tô họ bán.

Điều đó cho thấy Golf Blue-E-Motion, do được bán vào mùa hè năm sau, có khả năng có giá cao hơn rất nhiều so với các đối thủ trực tiếp của nó. Đến lúc đó, một phiên bản điện của Ford Focus sẽ tham gia The Leaf và Renault Fluence và Zoe trên thị trường. Chúng tôi hy vọng golf sẽ có giá gần 30.000 bảng, bao gồm cả khoản trợ cấp EV trị giá 5.000 bảng của chính phủ.

Điều đó cũng chỉ ra rằng E-UP! Thắng là giá rẻ. VW sẽ được rút ra với một mức giá, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ ở mức 20.000 bảng.

Phát biểu trước Triển lãm ô tô Bắc Kinh tại sự kiện xem trước độc quyền của Volkswagen, ông chủ R & D, Tiến sĩ Ulrich Hackenberg cho biết: Hồi Chúng tôi hy vọng rằng ô tô Hybrid và Electric Drive tạo ra sự đột phá của họ.

Tuy nhiên, mỗi chiếc Volkswagen mới được ra mắt sẽ có hiệu quả hơn 10 đến 15 % so với chiếc mà nó thay thế.

Trung Quốc hiện chiếm 29 % khối lượng trên toàn thế giới của VW. Công ty đã chọn chương trình Bắc Kinh để tiết lộ chiếc xe khái niệm E-Bugster mới của mình, cộng với một quán rượu mới chỉ dành cho thị trường Trung Quốc có tên là Lavida.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *