Category

Lego James Bond Aston Martin DB5 giới thiệu với Ghế đẩy

James Bond’s Tinh tế Aston Martin DB5, nổi bật trong bộ phim Goldfinger, là phương tiện hiện tại để có được sự điều trị LEGO.
Nhà thiết kế Lego Professional James Bond Aston Martin DB5, để cung cấp thiết kế tên đầy đủ của nó, có rất nhiều dấu ấn thiết bị của xe Goldfinger. Khi được chế tạo, bạn sẽ phát hiện ra một chiếc ghế đẩy làm việc, các tấm số quay vòng, ‘Lốp’ Scythes ‘xuất hiện từ các loại hạt trung tâm của bánh xe, cũng như màn hình chống đạn tăng từ phía sau màn chắn gió phía sau.
Quảng cáo – Đăng tiếp tục dưới đây

• Lego Technic Chiron tiết lộ
Bonnet của Lego DB5, khởi động cũng như cửa mở, trong khi các chi tiết khác bao gồm màn hình radar, súng tạo cánh cũng như một điện thoại ẩn.
10

Bao gồm 1.290 mảnh, trái phiếu DB5 dài 34cm, rộng 12cm, cao 10cm cũng như sử dụng nhãn ‘Chuyên gia’ từ phạm vi thiết kế của Lego, chính nó được tạo ra để gợi lên cảm giác hoài cổ, lãng mạn cũng như phiêu lưu. ”
Thiết kế được hoàn thành trong cùng một màu ‘Bạc Birch’ với Aston, tổng cộng với phía trước sơn mài cũng như cản sau cũng như chèn vành bánh xe dây. Nó được lập hóa đơn là một “bản sao xác thực” với chính xác các đường cong mượt mà cũng như các cạnh mịn “là chiếc xe ban đầu.
Lego có một lịch sử liên kết với các nhà sản xuất xe cao cấp. Ví dụ, Lego Technic Chiron được triển khai gần đây, có động cơ 16 xi-lanh di chuyển cũng như hộp số tám tốc độ, trong khi Porsche 911 GT3 RS sử dụng quạt xây dựng mức độ phức tạp tương tự.
Để kỷ niệm sự ra mắt của người mẫu, Lego đang sử dụng người hâm mộ khả năng giành chiến thắng trong chuyến đi đến triển lãm 007 Assects trong Solden, Áo. Tìm thấy 3.000 mét so với mực nước biển trong một hang ổ phong cách nhân vật phản diện được phát triển trên đỉnh núi phủ tuyết, các khía cạnh 007 hiển thị có nhiều “phòng trưng bày công nghệ cao, tương tác” gợi lên môi trường của một bộ phim trái phiếu.
Nhà thiết kế Lego Professional James Bond Aston Martin DB5 đang được bán ngay tại các cửa hàng Lego cũng như trực tuyến, có giá £ 129,99.
Bạn sẽ nhận được Lego James Bond Aston Martin DB5? Hãy để chúng tôi hiểu dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *