Đã sử dụng an toàn xe hơi được đặt câu hỏi về các kết nối ứng dụng của chủ sở hữu cũ

Người mua xe đã qua sử dụng có thể theo dõi xe của họ bởi các chủ sở hữu cũ không thể ngắt kết nối điện thoại thông minh của họ khỏi các ứng dụng trong xe hơi, một nhà nghiên cứu an toàn máy tính đã cảnh báo.
Nhà nghiên cứu của IBM, Charles Henderson, đã kêu gọi các nhà sản xuất ô tô làm tốt hơn việc bảo vệ chủ sở hữu mới sau khi anh ta thấy anh ta vẫn được kết nối với chiếc xe cũ của mình sau một năm bán nó.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Henderson nói rằng mặc dù anh ta đã xóa tất cả các chi tiết cá nhân trong xe trước khi bán nó, nhưng nó vẫn được liên kết với điện thoại của anh ta, cho phép anh ta theo dõi các chi tiết của nó.
Ông lập luận rằng các nhà sản xuất không có cách nào để ngắt kết nối các ứng dụng của xe với các chủ sở hữu cũ. Chiếc xe này thực sự thông minh nhưng nó không đủ thông minh để biết chủ sở hữu của nó là ai, vì vậy, nó không đủ thông minh để biết nó đã được bán lại.
Auto Express trước đây đã nhấn mạnh các vấn đề tương tự với một số chủ sở hữu khác. Một chủ sở hữu Discovery Sport của Land Rover, người đã bán chiếc xe của mình một cách riêng tư đã có thể tiếp tục truy cập vào ứng dụng Inconstrol của xe mặc dù chủ sở hữu mới hiện đang ở phía bên kia của đất nước. Anh ta vẫn có thể tìm ra vị trí của xe, và lo lắng liệu nó có bị khóa hay không.
• Các đại lý xe hơi cảnh báo để thắt chặt an toàn mạng đối với tin tặc KO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *