Bentley Bentayga Fly Fishing By Mulliner là một người đánh bắt chính hãng

Bentley Bentayga có thể là máy kéo chelsea nhiều hơn so với người bắt cá chép, tuy nhiên chiếc SUV Swank hiện đã phản ứng với một mối quan tâm mà một số người chắc chắn sẽ hỏi: chính xác như thế nào Một chút sang trọng hơn nhiều?
Phiên bản câu cá bay Bentayga đã được sản xuất bởi bộ phận xe khách trong nhà của Bentley, đã lắp đặt một bộ câu cá bay được cắt bằng tay cũng như da cũng như da. Nó cung cấp lưu trữ cho tất cả các công cụ bạn có thể có khả năng yêu cầu cho một ngày hiệu quả trên sông.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Bốn thanh được bọc trong các ống được cắt bằng da đặc biệt ngồi dưới kệ bưu kiện, phía trên lưới hạ cánh trong những chiếc túi da phù hợp được giữ trong các túi được cắt thảm ở phía khởi động. Ba đơn vị được cắt tỉa bằng da cá nhân, ngồi ở trung tâm của cấu hình-một ‘thỏa thuận chính với nhà ga’ với một khay di chuyển, một tình huống giải khát cũng như một thân cây Wader chống nước.
Nhà ga đó có một ngăn kéo veneered Walnut Burr bao gồm cả Phó Tay Fly cũng như các công cụ, ngoài ra còn có sự lựa chọn móc, lông cũng như Cottons. Như bạn mong đợi, tình huống giải khát bao gồm một bộ đồ ăn Mulliner Fine-Trung Quốc cũng như bình kim loại, lý tưởng khi bạn yêu cầu nghỉ giải lao. mặt sau.
7

Đối với những người sợ một sắc thái tanh có thể làm mất mùi của da kim cương, Bentley cung cấp một hệ thống máy hút ẩm điện tử hữu ích để đảm bảo trò tiêu khiển ưa thích của bạn không phải là nội thất của Bentayga. Thậm chí bảo mật nhiều hơn có sẵn trong loại bao gồm bảo mật mặt sau cũng như sàn khởi động chống nước.
Độc quyền cho câu cá bay của Mulliner Edition, Welcome Lights Job Bentley cũng như logo Mulliner trên mặt đất khi các cửa được mở. Khách hàng thậm chí có thể chỉ định bất kỳ loại logo cá nhân hoặc hình chiếu đồ họa – khám phá Nemo ai?
Vì vậy, chính xác chi phí phụ kiện câu cá tối cao này là bao nhiêu? Việc câu cá bay bởi Mulliner bổ sung yêu cầu thêm 80.000 bảng trên đỉnh của Bentayga thông thường. Vâng, bạn đã kiểm tra đúng …
Bạn có bay cá không? Bạn có sở hữu Bentley Bentayga không? Bạn sẽ tích hợp cả hai? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *