Sê-ri điện BMW 3 được xác nhận trong số 15 EV cho 2022

như một phần của kết quả kết quả hàng năm BMW đã xác nhận rằng nó sẽ cung cấp một mô hình sê-ri hoàn toàn bằng điện như một phần của phần mở rộng điện khí hóa của nó, sẽ thấy 15 EV trong sản xuất vào cuối năm 2022.
Thương hiệu đã nâng cao mục tiêu của mình khi nó liên quan đến việc điện khí hóa và mô tả rằng: “Năm nay, bao gồm cả phương tiện tiền sản xuất, công ty sẽ có 15 mô hình đầy đủ điện trong sản xuất – bao gồm khoảng 90% các phân khúc hiện tại của nó.

Chuyến lưu diễn BMW M3 mới cho chúng ta thấy phía sau của nó trước khi ra mắt 2022

Ngoài các mô hình hiện có như BMW I4, BMW IX và điện nhỏ, nhưng điều này cũng bao gồm bốn dòng mô hình BMW âm lượng cao: Sê-ri BMW 3 và BMW 5, BMW X1 và BMW X3. Sê-ri BMW 7 mới cũng có vai trò đặc biệt để chơi vào năm 2022, với sự ra mắt của BMW I7 mới. ”
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Tuy nhiên, trong khi không thể tránh khỏi rằng một loạt BMW 3 điện hoàn toàn cho châu Âu sẽ tham gia vào phạm vi trong thời gian, bây giờ mô hình này chỉ giới hạn ở thị trường Trung Quốc.
BMW đã xác nhận nó sẽ ra mắt một phiên bản sản xuất của sê-ri 3 bánh xe bốn chiều đầy đủ cho Trung Quốc trong năm nay, một chiếc ô tô đã bị rò rỉ vào năm ngoái thông qua hình ảnh từ văn phòng bằng sáng chế của Trung Quốc và những nhiếp ảnh gia gián điệp của Car Express trước đây đã bắt gặp thử nghiệm.
16.

Sê-ri 3 dây điện kéo dài mới – Nghĩ rằng không được Bê-rút I3 tại Trung Quốc, theo quy ước của thương hiệu ở châu Âu đối với các mô hình điện của nó – sẽ cạnh tranh với mô hình Tesla Model 3, cũng như hàng đầu của C5 X Landship Saloon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *