Category

Detroit Electric SP: 01 EV: Hình ảnh đầu tiên cũng như video gây sốc

American EV Business Detroit Electric đã thiết lập một mô hình sản xuất rất háo hức được chờ đợi Từ cõi chết sáu năm trước.
Nhưng video trêu ghẹo mới này cho thấy một thiết kế lại rõ ràng từ nguyên mẫu có trụ sở tại Lotus Elise mà chúng tôi đã thấy vào tháng Tư. Mặc dù xuất hiện để thu hút động lực từ Tesla Roadster (cũng dựa trên Elise), SP: 01 chạy bằng điện (cũng được tuyên bố đạt tốc độ tối đa 155mph- 30mph hơn rất nhiều so với Tesla.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Công việc kinh doanh cuối cùng đã phát hành một bức tranh không thể chối cãi về phần cuối của SP: 01, cho thấy kiểu dáng phía sau được sửa đổi đáng kể, cũng như nhiều hơn một sự tương đồng với chiếc xe thể thao Alfa Romeo 4C.
Thương hiệu xe điện, ban đầu được phát triển vào năm 1906 cũng như sau đó bị thương ngay trước Thế chiến 2, tuyên bố rằng xe hơi và xe tải là một phần của bản sắc thương hiệu mới mạnh mẽ, như đã thấy trong video đáng chú ý:
Đoạn video cho thấy những bức ảnh thoáng qua về yêu cầu bảo hiểm điện Detroit là ‘xe sản xuất’, cũng như nó dường như đã đi nhiều hơn một cái nhìn của Elise. Nó trông rộng hơn từ phía trước, với đèn LED tròn làm cho đường viền tương tự như chiếc Chevrolet Corvette hiện tại.
Nhưng đó là những bức ảnh của phía sau nơi bạn nhận thấy sự thay đổi lớn nhất: nó không còn là một chiếc roadster nữa. Chiếc lợp kim loại tròn rõ rệt trông rất giống một chiếc coupe có động cơ giữa, cũng như phần nhô ra phía sau trông dài hơn so với Elise squat. Rất nhiều vỗ tay đáng chú ý hơn cũng như một cánh lướt gió lớn phía sau hoàn toàn chuyển đổi.
Có hay không những chiếc xe sản xuất và xe tải đã thay đổi nhiều từ ý tưởng bên dưới làn da mà chúng ta không biết. SP: 01 Chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy có động cơ điện 201bhp gắn trên các bánh sau, cũng như một loại pin được khai báo gần 190 dặm.
Cân chỉ hơn một tấn, hiệu suất tương tự như Tesla, với thời gian 0-60 là 3,7 giây. Ban đầu nó có nghĩa là bắt đầu từ khoảng 90.000 bảng, tuy nhiên chúng tôi không thể nói liệu điều đó sẽ tăng lên.
Chúng tôi hy vọng sẽ thấy sản phẩm điện Detroit đã hoàn thành tại Detroit Motor Show (nơi nào khác?) Vào tháng 1 năm sau.
Bạn tin gì về những nỗ lực của Detroit Electric? Nó vẫn sẽ giống với Tesla? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *