Facelifted Audi A6 đã xác định thử nghiệm trước khi ra mắt vào cuối năm nay

Các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi đã chộp lấy Audi A6 Facelifted xử lý các giai đoạn sau của chương trình phát triển. Saloon được sửa đổi dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối năm nay, nơi mà nó sẽ cung cấp sự cạnh tranh mới cho những người như BMW 5 Series, Mercedes E-Class và Maserati Ghibli.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các bản sửa đổi của Audi đối với A6 khá hạn chế, với những thay đổi mỹ phẩm lớn bị giới hạn trong các phần được ngụy trang của nguyên mẫu này. Vì vậy, có một cản trước mới với những gì dường như là một lưới tản nhiệt nhỏ hơn một chút, cũng như một cặp đèn pha mới với các đơn vị máy chiếu và đèn chiếu sáng hiện đại hơn rất nhiều.

BMW 5 Series vs Audi A6 Vs Volvo S90

Các đèn có hình dạng giống như các đèn được tìm thấy trên chiếc Limo Audi A8 được cập nhật gần đây và có thể chúng sẽ có sẵn trên A6 với cùng một công nghệ LED ma trận kỹ thuật số – mặc dù gần như chắc chắn là một tùy chọn bổ sung. Đèn pha A8, bao gồm 1,3 triệu micromirror, mà Audi cho biết có thể điều chỉnh chính xác mô hình chùm tia để giúp chiếu sáng các bản vá tối trên đường và cải thiện khả năng hiển thị của người lái.
Nó có nhiều câu chuyện tương tự ở phía sau. Đèn đuôi có chữ ký thiết kế được làm mới, giá trị phía sau có hình dạng hơi khác và nắp khởi động dường như có phần nhô ra lớn hơn trên biển số xe. Khí thải cũng vẫn được ẩn bởi cản sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *