Category

Xe điện mới của Renault Zoe RS để thay thế Clio RS

Một phiên bản Renault Sport của Zoe Electric Hatch đang được chú ý như một sự thay thế gián tiếp cho Clio RS, ô tô Express có thể tiết lộ. Các ông chủ tại công ty nói với chúng tôi rằng một người kế nhiệm HOT CLIO không còn là một đề xuất dịch vụ khả thi và một Zoe nóng hiện là lựa chọn được ưa chuộng trong công ty để cắm khoảng trống.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Renault trước đó đã tán tỉnh ý tưởng về EV dựa trên hiệu suất vào năm 2017 khi nó cho thấy khái niệm thể thao điện tử Zoe. Nguyên mẫu đang hoạt động có công nghệ học được từ các nỗ lực của công ty Pháp trong Công thức E; Một thiết lập hai động cơ đã cung cấp 454bhp và thời gian 0-62mph là 3,2 giây, nhưng khái niệm này không bao giờ được đưa vào sản xuất.
• Đánh giá khái niệm thể thao điện tử Renault Zoe
Tuy nhiên, Ali Kasai, phó chủ tịch điều hành kế hoạch sản phẩm của Renault, nói với chúng tôi rằng các mẫu xe thể thao Renault tương lai phải phù hợp với chiến lược điện khí hóa thương hiệu.
4

Chúng tôi cần phải phù hợp với các xu hướng hiện tại; Chúng ta phải phát minh ra những chiếc xe thể thao trong tương lai. Đây là vai trò của Renault Sport, để sáng tạo, ông Kas Kasai nói. Zoe Zoe, khái niệm đó, đó chính xác là những gì chúng tôi đã nghĩ và chúng tôi vẫn nghĩ. Chiếc xe đó được đánh giá cao bởi rất nhiều người, họ yêu thích nó, họ muốn lấy nó từ những phản hồi mà chúng tôi nhận được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *