Điêu khắc Jaguar được tiết lộ tại Tuần lễ Phong cách

Một tác phẩm điêu khắc lấy cảm hứng từ Jaguar đã được tiết lộ tại Tuần lễ Clerkenwell Style. Được sản xuất bởi các thực tập sinh của Đại học Nghệ thuật Hoàng gia, với sự hỗ trợ từ nhóm phong cách Advance Jaguar, tác phẩm nghệ thuật sẽ được trình chiếu tại Tuần lễ Phong cách Clerkenwell từ ngày 21 – 23 tháng 5.
Jaguar là nhà tài trợ chính của Tuần lễ Phong cách, và đã tiếp cận cả các bộ phận theo phong cách xe hơi và dệt của Đại học Nghệ thuật Hoàng gia với một nghiên cứu về ngoại thất và nội thất chung và nghiên cứu về tầm nhìn của họ về ngôn ngữ Jaguar Form biến cố.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Cả giám đốc theo phong cách Jaguar, Ian Callum, và giám đốc phong cách nâng cao của Jaguar, Julian Thomson là cựu sinh viên của RCA, do đó, quyết định đưa họ vào dự án điêu khắc.
Chín nhóm phong cách khác nhau đã tạo ra các đề xuất cho tác phẩm nghệ thuật, với tác phẩm điêu khắc của Ewan Galloster và Claire Miller được chọn làm người chiến thắng.
Phong cách có điểm tương đồng mạnh mẽ với chiếc coupe F-Type sắp tới, vào giữa năm 2014, và được thực hiện bằng cách sử dụng nhiều công nghệ được sử dụng theo phong cách của những chiếc xe sản xuất Jaguar.
Nói về tác phẩm điêu khắc, Gallolas và Miller cho biết, loại của chúng tôi liên kết với thương hiệu Jaguar với khối lượng điêu khắc, vật liệu bespoke và ánh sáng thị giác.
Các thực tập sinh chỉ có hai tuần để sản xuất và trình bày các đề xuất của họ cho thiết kế. Những người đứng sau các tác phẩm nghệ thuật chiến thắng sau đó đã đi đến nhóm phong cách Advance Jaguar, ở Whitley, Coventry, để nói về chính xác cách sản xuất tác phẩm điêu khắc.
Julian Thompson, giám đốc phong cách nâng cao của Jaguar, cho biết, Đây là một cơ hội tuyệt vời để thách thức cả bản thân và các thực tập sinh với quan điểm chính xác phong cách Jaguar biểu cảm có thể trở thành như thế nào trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *