Nissan Newbird Idea pha trộn cơ thể bluebird truyền thống cũng như động cơ điện lá

Nissan đã tiết lộ một ý tưởng mới EV, dựa trên sự nâng cấp cũ của Bluebird. Nó có tên là Newbird, cũng như được phát triển để kỷ niệm 35 năm của nhà máy thương hiệu Sund Sunderland.
Bluebird là những chiếc xe và xe tải đầu tiên lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất của nhà máy vào năm 1986 – tuy nhiên cơ sở đã đến một phương pháp dài vì sau đó. Tuân thủ một vài tháng không chắc chắn xung quanh Brexit, Nissan vừa tiết lộ rằng nhà máy đã bắt đầu sản xuất MK3 Qashqai.

Old vs New: Nissan Bluebird vs Nissan Qashqai

Để liên kết nhà máy Sunderland đương đại với di sản của mình, Nissan đã lấy bộ pin 40kWh cũng như động cơ điện từ Nissan Leaf (hiện đang được đặt cùng nhau tại nhà máy) cũng như cấy nó vào một con bluebird được sử dụng.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Nissan tuyên bố hệ thống truyền động điện của Lá Lá cung cấp cho Liftback của thập niên 80, khoảng thời gian tối đa khoảng 130 dặm cũng như thời gian 0 6262 / giờ trong khoảng 15 giây. Việc chuyển đổi được xử lý bởi các xe điện Kinghorn, chỉ cách nhà máy Sunderland 15 dặm.
Bộ pin được tách thành hai mảnh cũng như được gắn trong khoang động cơ cũng như khởi động để phân phối trọng lượng lý tưởng, trong khi hệ thống treo được nâng cấp để hỗ trợ trọng lượng thêm của pin. Nissan cũng thay thế cho tay lái trợ lực ban đầu của Bluebird, phanh cũng như hệ thống sưởi bằng các vật dụng vận hành bằng điện.
17

Ổ cắm sạc được ẩn sau cửa phụ nhiên liệu xe hơi – cũng như hệ thống tương thích với bộ sạc 6,6kW. Nissan thậm chí còn tái sử dụng máy đo nhiên liệu xe hơi ban đầu, vì vậy giờ đây nó đã sàng lọc sạc pin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *