Jaguar giết chết XJR 575 Saloon vô cùng

Jaguar đã đánh bại hiệu suất cao XJR 575 của nó cực kỳ tuyệt vời, ô tô Express đã học được. Công ty Anh đã giết chết chiếc limo chạy bằng động cơ V8 do thử nghiệm khí thải WLTP nghiêm ngặt hơn rất nhiều. Kháng cáo thích hợp của XJR 575 và số lượng bán hàng nhỏ ở Anh – được cho là trong hàng chục chứ không phải hàng trăm – cũng khiến việc tương đồng chiếc xe cho các xét nghiệm phát thải mới không hiệu quả về chi phí.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Bước cũng kết thúc với tên XJR-mô hình hiệu suất cao đã được sử dụng trong phạm vi XJ khi xem xét rằng năm 1994. Jaguar cũng đã lặng lẽ loại bỏ phiên bản xăng tăng áp 335bhp 3.0 lít cho thấy XJ chỉ có thể được mua với JLR của JLR 296bhp của JLR. Động cơ diesel động cơ V6 3.0 lít.
• Đánh giá của Jaguar XJR 575 UK
Ngoài một mô hình XJ 50 kỷ niệm, phạm vi trang trí vẫn giữ nguyên, tuy nhiên, với sự sang trọng, sang trọng cao cấp, danh mục đầu tư và R-Sport được cung cấp. Nó lần đầu tiên XJ được sử dụng chỉ với động cơ diesel trong lịch sử mô hình 50 năm. Nó cũng cho thấy XJ sẽ vẫn chỉ có động cơ diesel cho đến khi thế hệ thứ chín mới đến trong khoảng hai năm.
Chiếc xe đó dự kiến ​​sẽ là một mô hình Halo hoàn toàn bằng điện cho thương hiệu Anh. Tuy nhiên, quyết định đánh bại XJR 575 đã đến sớm hơn dự kiến. Đã được ra mắt chưa đầy 12 tháng trước và thấy động cơ V8 tăng áp 5.0 lít của XJR được điều chỉnh từ 542bhp đến 567bhp (575 mã lực, vì lý do này Khâu vào ghế và sơn màu xanh lam đặc biệt.
Các mô hình XJR 575 và Supercharged V6 XJ, sự sụp đổ của Demise mang từ các mô hình xóa tương tự. JLR đã loại bỏ động cơ tăng áp 3.0 lít khỏi XE S, XF S và Land Rover Discovery Sport, Range Rover Sport và Range Rover Velar vào đầu năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *