Mazda xác nhận sự trở lại của động cơ quay là EV Variety Extender

Động cơ quay Wankel-được thấy lần cuối trong Mazda RX-8-sẽ được tái sinh thành động cơ mở rộng phạm vi trong một chiếc xe điện Mazda trong tương lai.
Lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách của BMW i3, Mazda đã xác minh rằng nó sẽ cung cấp hai xe điện: một-một ‘EV thuần túy’-sẽ chỉ được cung cấp năng lượng bằng pin Máy phát điện động cơ – thường được hiểu là một bộ mở rộng khác nhau, hoặc Rex.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Xe điện tốt nhất để mua ngay bây giờ
Nhưng trong khi BMW I3 REX sử dụng động cơ xe máy làm bộ mở rộng giống của nó, Mazda sẽ sử dụng bí quyết Wankel của mình để hình thành thiết kế Rex của nó với động cơ quay. Loại động cơ này cung cấp tỷ lệ công suất trên trọng lượng cao cũng như kích thước nhỏ gọn so với động cơ piston đối ứng thông thường, làm cho việc sử dụng nó trong một ứng dụng EV trở thành một ứng dụng tự nhiên.
Kinh doanh tuyên bố bằng cách cung cấp phiên bản REX của EV trong tương lai của nó, nó sẽ loại bỏ sự căng thẳng và lo lắng đa dạng tiếp tục gặp khó khăn trong một phần cao của người dùng EV Pin EV. Động cơ cũng sẽ như vậy, đốt khí hóa lỏng cũng như cung cấp một nguồn năng lượng điện trong các trường hợp khẩn cấp. Mazda từ EVS loại một phần trong kế hoạch của mình cho 95 % doanh số bán hàng sẽ được điện khí hóa vào năm 2030, với 5 % là EV thuần túy.
Những người trong cuộc tại Mazda trước đây đã nói với Car tiết lộ rằng thương hiệu Nhật Bản đang nhắm mục tiêu vào ngày giới thiệu năm 2019 cho EV mới. Nó sẽ sử dụng ngôn ngữ phong cách mới nhất của Mazda, được đặt ra bởi khái niệm Vision CX-5 và RX mới (xe tưởng tượng là khái niệm Hazumi 2014).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *